Muốn tán đổ gái Hàn thì hãy chơi thể thao!

Sáng dậy điểm tin trên Naver, thì ở phần dành cho blogger, thấy Hot Topic ngày hôm nay là chuyện “Mọi người đi hẹn hò ở sân bóng chày nhớ cẩn thận trời nóng nhé!”, thiết nghĩ ở Hàn chuyện hẹn hò ở các sân vận động hoặc khu chơi thể thao là chuyện rất bình thường. Không biết mọi người ở nhà có hay đi theo người yêu của mình, ra xem anh ấy chơi thể thao không?

Ở Hàn có ba môn thể thao Vua mà ai cũng thích và rất ủng hộ, đó là Bóng Chày, Bóng Đá và Bóng Rổ. Người người nhà nhà đi xem, các cửa hàng quần áo thời trang cũng bán rất nhiều quán áo theo phong cách ba môn thể thao này, mà nhất là gái Hàn mà có bạn trai chơi một trong ba môn thể thao đó hoặc… cả ba thì oai vô cùng. Mọi người xem film nhiều chắc thấy thường xuyên có cảnh nam chính hất tóc đi ra chơi bóng (nổi nhất là Bóng Chày) thì nữ chính sẽ ngồi hò hét cổ vũ cực nhiệt. Tối hôm đó chắc chắn sẽ về viết blog chia sẻ hôm đó bạn trai của mình “phong độ” ra sao, ghi bàn như thế nào và sau đó sẽ tâm sự về các biện pháp… tránh nóng ở sân vận động ._.

Nếu hỏi vì sao gái Hàn thích có bạn trai chơi thể thao và tại sao trai Hàn thích đưa bạn gái ra xem mình chơi thể thao thì cũng rất đơn giản. Và tại sao các anh chàng chơi thể thao lại có sức sát thương lớn đến như vậy đối với gái Hàn?

mb

Thứ nhất là người Hàn đề cao chuyện thể thao vô cùng, họ đề cao việc gìn giữ sức khoẻ một cách văn minh. Trong cả các video ca nhạc và show truyền hình thì hình ảnh “người đàn ông chơi thể thao” được quảng bá rất mạnh. Kể cả lời bài hát, lời thoại film cũng vậy “Anh ấy có tập / chơi thể thao không? Nhìn người thích thế!”, hay con gái tụm năm tụm bảy bàn tán về các anh tuyển thủ cũng là chuyện thấy hàng ngày ở trong khoa. Nói tóm lại là con gái Hàn, rất thích những người đàn ông có thân hình khoẻ mạnh (có một sự thật các bạn hiền không biết, đó là thay vì hình ảnh các anh chàng khá là nữ tính ở trên film, thì những anh chàng rám nắng và cơ bắp,là tuyền thủ hay cầu thủ ở Hàn được các cô gái săn đón hơn rất nhiều).

20130904_195410

Thứ hai là hình ảnh một người đàn ông biết chơi thể thao rất mạnh mẽ. “Đàn bà yêu đàn ông vì đàn ông yêu thứ khác”, ngồi ở trên trường sau những mùa bóng thì có mà nghe tụi con gái khen hết lời các anh trai chơi thể thao “Tuyệt” đến thế nào, thể hiện sự ngưỡng mộ không hề giấu diếm. Các bạn gái cũng tình nguyện làm quản lý, hỗ trợ hình ảnh, cổ động viên cho các đội bóng. Cái chức này trông thì có vẻ cực nhưng mà thật sự là được nhiều bạn gái khác ghen lắm đó nha :))

2013092815334246618_1

(Hình ảnh của trận bóng giữa hai trường đại học Korea và Yonsei

Con Gái những ngày này sẵn sàng vẽ biểu tượng trường lên mặt 

và đi hò hét ủng hộ cầu thủ của trường)

Cuối cùng là tính tập thể. Lý do tại sao các cô gái thích đi xem các chàng trai chơi bóng chày, bóng đá và bóng rổ hơn là các môn thể thao đơn độc là bởi vì lúc ấy được chứng kiến bạn trai của mình “vui chơi lành mạnh” một cách vô cùng dũng mãnh, và chiến đấu cùng các anh em của anh ấy chống lại đội khác trên tinh thần fair-play văn minh. Có thể tha hồ hò hét lúc ghi bàn, hay là ủ rũ lúc mọi người thua cuộc, thì dù gì cũng là đang ở trong bầu không khí xung quanh vô cùng sôi động. Cảm thấy rất là tràn trề không khí tuổi trẻ ấy.

30000043781_700

Nói thế nào đi nữa thì cũng có người này người kia, có thể gu của mỗi người khác nhau, nhưng không chỉ riêng con gái Hàn mà con gái ở bất cứ đâu cũng vậy. Chắc chắn là sẽ thích và sẽ mê các anh chàng khoẻ khoắn, biết sống và vui chơi văn minh trong tập thể. Mà con gái thì thích dựa dẫm, được bảo vệ chở che. Nhiều anh chàng cứ hay ngồi nhà chat chit bắn điện tử cả ngày rồi cứ tị với những đồng chí cơ bắp cuồn cuộn, nhưng rõ ràng là một người đàn ông chơi thể thao không chỉ rất phong độ mà còn cực kỳ nhiệt tình và biết đối xử với mọi người rất hoà nhã và thân thiện (do môi trường đội nhóm rèn luyện) cho nên các cô gái đều sẽ rất thích. Con gái ai chẳng thích tự hào về người yêu của mình? Nếu có đội nắng một chút, chạy theo đi cổ vũ những hôm chàng ghi bàn thì chắc chắn hơn là cả ngày ngồi ở nhà, mỗi người ôm lấy một cái máy tính rồi phải không nào? 😀 

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>