Máy Rửa Mặt Bỏ túi ở Hàn Quốc

 Sau một thời gian test nghiêm túc (Quỳnh có mua vài loại để dùng thử, sau đó thấy ưng cái loại này nhất, mấy cái máy khác giá có mềm hơn nhưng chất thật sự không bằng). Ưng cái này vì nó tiện dụng, bỏ túi mang đi bơi, đi biển, đi chơi được không hề cồng kềnh. Rửa thấy nước có vào cũng không sao hết XD. Hiện nay có rất nhiều loại máy rửa mặt trên thị trường nói là của Hàn nhưng thực tế là hàng Trung Quốc xuất khẩu nên giá rất rẻ. Nếu các bạn hiền sang Hàn thì sẽ thấy các máy rửa mặt được bày bán ở mọi khu trung tâm và các khu thẩm mỹ không cái nào là dưới $30 cả.

Theo như hình ảnh các bạn hiền sẽ thấy là hai set ảnh khác nhau, vì Quỳnh test ở hai thời điểm khác nhau để thấy sự khác biệt nhé.

Đây là dung nhan của máy rửa mặt Clensure Professional Facial Cleansing của Olive Young. Quỳnh không phải là tự nhiên chạy ra hàng mua linh tinh mà là đã có xem trên Naver, coi các blogger Hàn hè này xài máy rửa mặt nhiều nhất thì kết quả tìm kiếm và review của họ cho ra chiếc máy này ^^

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-26-45

Khi mở hộp ra sẽ thấy rõ có máy, hướng dẫn sử dụng (Máy chạy bằng pin loại nhỏ, có kèm sẵn trong hộp), cùng với hai loại dùng để rửa, miếng mút mềm và miếng lông.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-29-11

Theo như hướng dẫn ghi ở trên hai loại miếng rửa, đó là trước khi dùng mọi người nhớ thấm nước làm mềm rồi mới sử dụng, xài xong rửa sạch đậy nắp lại cho không bị bụi bẩn. Máy sử dụng rất đơn giản, chỉ cần lắp miếng rửa muốn sử dụng và ấn nút khởi động, trục xoay sẽ xoay miếng rửa 360 độ. Nút phía dưới là mức độ mạnh / nhẹ, nếu ấn vào đó thì máy sẽ xoay nhanh và mạnh hơn, Quỳnh thì chỉ sử dụng ở nấc nhẹ nhất thôi (có hai nấc).

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-29-18

1. Review rửa bằng miếng mút:

Theo như Quỳnh cảm nhận thì miếng mút rửa rất sạch, và cho dù trong hướng dẫn nói là miếng mút để dùng daily nhưng có thể là do da Quỳnh khá mỏng nên dùng thường xuyên thì thấy sẽ mạnh quá, một tuần 1 hay 2 lần kết hợp tẩy da chết có vẻ sẽ rất hợp.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-37-22

(Quỳnh sử dụng kết hợp với sữa rửa mặt 3-in-1 của Mamonde bao gồm tẩy trang / tẩy kem chống nắng / tẩy da chết).

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-34-38KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-35-37

Hình ảnh trước và sau khi cho sữa rửa mặt rồi đánh bọt, bọt thẩm thấu đều vào toàn bộ miếng mút. Đây là da tay Quỳnh sau khi rửa với miếng mút, rất sạch.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-37-58

2. Review miếng rửa bằng lông:

Phải nói là cá nhân Quỳnh hợp dùng cái này hơn, cảm giác lúc đánh bọt vô cùng mềm mại và bọt lên vô cùng nhiều, di đều trên mặt như đang massage ^^ Quỳnh dùng cái này nhiều hơn. Tuy nhiên đúng là không nên dùng máy rửa mặt hàng ngày. Như bây giờ Quỳnh sử dụng là một tuần một lần dùng miếng mút cho sạch da, và hai lần dùng miếng lông để massage khi rửa mặt.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-40-19Rất mềm mại lúc miếng lông còn khô, nhưng phải thấm nước mới sử dụng được nên hình trông như vậy nha.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-41-06Đây là khả năng đánh bọt tới mức tối đa của máy khi nhấn mạnh ở một chỗ, các bạn hiền có thể thấy theo như trong hình là đầu miếng rửa lông sẽ xoắn lại như hình bông hoa vì xoáy theo đường tròn. Quỳnh rất thích miếng rửa lông vì có cảm giác mọi bụi bẩn theo đó bị cuốn trôi ra ngoài mà da vẫn được massage.

KakaoTalk_Photo_2015-06-11-19-42-38

Da tay sau khi rửa xong bằng miếng rửa lông, nhìn hình cũng thấy mềm mại hơn nhỉ 😀

Có như vậy thôi, các bạn hiền nếu thích có thể sử dụng với các loại sữa rửa mặt khác, mục đích chính của các máy rửa mặt vẫn là để lấy sạch bụi bẩn mà tay mình bình thường hàng ngày không hết được, cũng là để kết hợp chăm sóc da hình thức nhẹ nhàng được nữa. Không nên lạm dụng sử dụng hàng ngày vì có thể gây tổn thương cho da, nhưng Quỳnh nghĩ mùa hè ở Việt Nam rất khắc nghiệt, mọi người đi biển thì cũng nên sắm theo một em để bảo vệ và rửa da cho thật sạch sau khi “quẩy” ^^ Cũng tuỳ người mà sử dụng miếng mút hay miếng lông hợp hơn nữa, nên mọi người tự trải nhiệm nhé. Quỳnh ưng cả hai chất của máy rửa mặt bé tí này vì rất là mềm mại và bền chứ không bị cứng hay tả tơi như vài dòng đã thử.

One comment to Máy Rửa Mặt Bỏ túi ở Hàn Quốc

  • Hang  says:

    cả miếng mút và lông có cần phải thay không em hay dùng mãi mãi? cảm ơn em nha! 🙂

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>