Điều một người Đàn ông tốt có thể tặng cho người phụ nữ mà họ yêu?

Tôi có một thằng bạn thân, tính không thích nói nhiều, tốt với tất cả mọi người và rất biết quan tâm đến người khác. Nó thuộc dạng người không thích đấu tranh với người khác trong cái thế giới bừa bộn này, thích sống nhẹ nhàng không xa hoa nhưng vui vẻ đủ sống.

Nó yêu một cô gái. Lúc nào nó cũng nói mình may mắn và còn phải cố gắng rất nhiều vì cô gái này. Một cô gái rất xinh đẹp khéo, thành đạt và là ước mơ của không biết bao nhiêu gã đàn ông.

Tôi chứng kiến nó thay đổi.

Không quá nhiều những hứa hẹn, những lời đường mật, những điều lãng mạn đầu gió. Tôi thấy nó có chí hơn, kiếm nhiều hơn, chịu vất vả hơn để làm người phụ nữ của mình hạnh phúc. Không nửa lời kêu ca kể lể.

Điều tuyệt vời nhất một người đàn ông tốt có thể dành cho người phụ nữ mình yêu thương không phải là những thứ xa hoa, mà là sự cố gắng bền bỉ ngày qua ngày vì cô ấy. Tình yêu, hay tình thương không được đo bằng một phút quẹt thẻ. Nó là điều diễn ra hiển nhiên mà vô hình mỗi ngày.

Đừng tặng hoa cho cô ấy, nếu chỉ vì cả thế giới bảo bạn phải làm vậy.

Đừng tặng quà cho cô ấy, nếu chỉ vì cô ấy vòi vĩnh trên facebook.

Đừng viết những lời đường mật triệu likes trên facebook, nếu bạn đang nhắn tin cho một con người con gái khác.

“Với em, mỗi ngày trôi qua đều là Valentine, đều là sinh nhật, đều là 8 .3, đều là 20/10, Xmas và hơn thế nữa. Món quà tuyệt vời nhất vẫn luôn là cách anh nhìn em mỗi lần đi làm về, và cách anh cố gắng vì em mỗi ngày qua đi.”

Mỗi ngày đều là 20.10 đối với mọi người phụ nữ, trong mắt người đàn ông thật lòng yêu quý họ.

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>