Hồng Sâm và Sắc Đẹp?

Xin chào các bạn hiền, đây là bức ảnh chụp mẹ mình không qua chỉnh sửa, mẹ Quỳnh năm nay 60 tuổi.
Nếu các bạn follow blog của Quỳnh đã lâu, ắt hẳn biết chuyện Quỳnh thường mất rất lâu để review Dưỡng Phẩm. Là một trong số ít blogger chọn phương pháp “Đẹp phải từ trong đẹp ra”, Quỳnh tin vào dưỡng phẩm nhiều hơn là mỹ phẩm.

Quỳnh có thể cung cấp ảnh mẹ mình năm 40 tuổi, không hề có dấu hiệu già đi XD
Mẹ Quỳnh làm bên Du Lịch, và cũng là người thích tìm tòi những thứ tốt nhất. Ngay từ khi còn trẻ những lần đi công tác sang Hàn, mẹ Quỳnh đã chủ động đi tìm hiểu về các loại thuốc bổ và quý, cũng như dưỡng phẩm từ những sản vật quý của đất nước này như sâm núi, hồng sâm và linh chi. Kể cả cho đến bây giờ khi hàng hóa tràn lan tại Việt Nam, thật giả lẫn lộn và mức giá đúng là không biết đâu mà lần thì Quỳnh ở bên đó vẫn hàng tuần trực tiếp đến đại lý phân phối lấy đồ gửi về cho mẹ.

Kết hợp với việc tập yoga, sử dụng đều đặn dưỡng phẩm từ hồng sâm và hàng ngày uống linh chi, đông trùng hạ thảo mà đây là kết quả đã đạt được ^^. Không gì vui mừng bằng sức khỏe và sắc đẹp ở lại mãi với mình, nhỉ?

Da phụ nữ bắt đầu già đi từ sau năm 25 tuổi và sẽ… xuống dốc rõ rệt sau khi sinh đẻ. Từ lúc này quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất để tái tạo tế bào mới sẽ chậm lại. Kết hợp với tia UV mà da sẽ dần xuất hiện tàn nhang, xạm đen,… Khi da không còn căng khỏe và có khả năng chống chọi lại với những tác nhân bên ngoài nữa thì có các nếp nhăn là chuyện đương nhiên. “Phòng cháy hơn chữa cháy”, đừng đợi đến lúc không còn đẹp nữa mới vội vàng trang điểm để che đi khiếm khuyết. Một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ khỏe mạnh, bừng sáng và… không già đi.

Dĩ nhiên các bạn ở nước khác có lợi thế và hiểu biết về Omega, Nhau thai cừu và Sữa ong chúa nhưng vì Quỳnh ở Hàn nên vẫn có những trải nghiệm thiết thực nhất với Sâm, Linh Chi và Đông Trùng.

Sử dụng những loại thuốc bổ hay dưỡng phẩm từ các sản vật này sẽ làm chậm quá trình lão hóa tới mức tối đa. Nếu bây giờ nói sâm có một khối lượng collagen khổng lồ cùng vô vàn dưỡng chất, làm da căng bóng khỏe mạnh thì có lẽ các bạn hiền nhàm tai rồi. Quỳnh sẽ miêu tả cảm giác của mình cho nó gần gũi, các bạn đều biết sâm làm lạnh. Sử dụng mỹ phẩm chiết xuất từ sâm giống như việc làm cho làn da của mình ngủ đông vậy, mọi thứ chỉ đơn giản là “ngừng” già đi. Khi làn da trở nên gần như miễn nhiễm trước các tác hại của không khí, ánh nắng và bụi bẩn thì sẽ không xuất hiện những thứ không đẹp của tuổi già nữa.

Chung quy lại, điều Quỳnh muốn nói ở đây đó là hãy giữ gìn từ bên trong, yêu lấy sức khỏe và tuổi trẻ của mình để nó không phai nhạt. Và hãy làm một người tiêu dùng thông minh! Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng nên mới có giá thành thấp như vậy. Sắp đến 20.10 rồi, các bạn hãy tặng những người phụ nữ thân yêu của mình cái gì đó giúp họ trẻ khỏe mãi ở bên chúng ta nhé!

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>