Triệt lông vĩnh viễn ở Hàn như thế nào?

Hồi trước hay review mỹ phẩm thì cũng có cơ số các chị em nhắn tin trên ask để hỏi về chuyện triệt lông vĩnh viễn ở bên Hàn thì như thế nào. Bản thân Quỳnh thấy chuyện đó hơi ngượng nhưng bữa trước xem vlog của béChangmakeup xong thì thấy tự tin hẳn nên bây giờ viết kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người. Đề nghị các anh em không unfollow ạ ; ;

1. Các hình thức tẩy lông ở Hàn?
Một là các bạn hiền có thể sử dụng dao cạo kết hợp bọt cạo dành cho phụ nữ, được bán khá rộng rãi tại Olive Young hoặc Watson, hình thức này là rẻ và tiện nhất.
Hai là các bạn hiền có thể mua thuốc về tự dùng ở nhà. Có rất nhiều loại cho từng loại da con gái khác nhau, thời gian khoảng 5 đến 10 phút. Nhược điểm giống như cạo là lông mọc lại nhanh.
Ba là đi wax lông ở ngoài tiệm, tốn kém nhưng da rất mịn mượt và lâu mọc lại hơn. Theo cảm quan của Quỳnh thì các bạn sinh viên và gái công sở hay cạo và tự tẩy tại nhà, các tiểu thư hay đi wax, và các bạn làm nghề người mẫu thì hay đi triệt bằng laser.

2.Okay, giờ đi đến phần quan trọng nhất của bài viết đó là triệt lông vĩnh viễn bằng laser. Hình thức tẩy lông cuối cùng ở Hàn Quốc.

Tuy gọi là triệt lông vĩnh viễn nhưng triệt lông bằng laser chỉ có hiệu quả thật sự trong vòng 2 năm. Trong thời gian này các vùng da đã được triệt trở nên mịn, lỗ chân lông se khít và lông không trở lại. Để đạt được như vậy bạn hiền phải đi bắn laser liên tục trong 5 tháng, mỗi tháng một lần.

Mà đau ra phết ý!

Fun facts là nếu làm đơn lẻ thì đắt, nhưng mua cả gói làm các phần cơ thể khác nhau thì đỡ hơn. Và ở bộ phận cơ thể nhạy cảm bạn hiền còn được… tạo mẫu “tóc” cho riêng mình. Điều này có nghĩa là trước khi bắt đầu, bác sỹ sẽ phát cho một cái dao cạo để bạn tự đi thiết kế ._. Sau đó là nằm lăn lên giường, bác sỹ đeo cái kính bảo vệ mắt như trong film rồi bắt đầu… đốt. Ban đầu chưa quen thì thấy như kim châm lửa, lại cứ tưởng là Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại chứ =)). Thoa kem xong cho đỡ rát rồi đi về. Tránh kỳ cọ, nhổ, để tiếp xúc với nắng là da sáng mịn như gái SNSD ngay ._. Khuyến khích là nên làm vào mùa đông, mặc váy dài nhé. Vùng lông nào cũng triệt được hết.

Ps. Là có cả loại máy triệt lông xịn cầm tay mua về để nhà cơ (như trong hình), nhưng đắt huhu.

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>