Gái Hàn đi biển mặc gì?

Nếu như cách đây mấy ngày Quỳnh có làm vỡ mộng các em gái về chuyện “Ở như Hoàng tử Gác Mái” siêu khổ thì hôm nay Quỳnh xin phép… đập tan ước mộng do các MV girlgroup nhạc Hàn tạo ra cho các anh chàng, đó là một bờ biển xanh, nắng chan hoà, gái Hàn thì trắng, chân lại dài miên man, chạy tung tăng và cầm quả dừa trong tay chẳng hạn.

Rất đáng tiếc, gái Hàn đi biển, hay kể cả đi bơi rất ít khi mặc bikini khoe người. Sự thật như bức hình dưới đây, trong khi các sản phẩm của truyền thông nhìn như phần ảnh ở phía trên, thì gái Hàn lúc đi biển bịt kín từ đầu đến… ngang đùi là hiếm, một vài trường hợp căng đét thì kín tới mắt cá chân luôn.

Thế nên các anh trai có thể hoàn toàn quên đi cảnh nằm dài ở bãi biển, đeo kính Gentle Monster như Noo Phước Thịnh và đợi xoa kem chống nắng cho các cô gái người Hàn đi nhé, vì họ chẳng hở ra chỗ nào để mà bôi cả :))

Tại sao gái Hàn không mặc Bikini khi đi biển?

collage

1. Bảo vệ Da:
Các bạn hiền biết người Hàn chuộng nước da trắng như sứ thế nào rồi, một năm chắc phải cho ra vài ba trăm loại kem chống nắng, chưa kể nắng hè ở bãi biển khá độc. Mà các loại hình film thì lúc nào cũng doạ… ung thư cho nên là người Hàn mặc những cái áo giữ nhiệt cách nước vừa là để đỡ đen, vừa là chống tổn thương cho da.

2. Giữ nhiệt:
Nếu hè vừa rồi bạn có đáp máy bay đi Đà Nẵng hay Nha Trang và nghỉ ở các resort thì chắc hạn bạn không còn ngạc nhiên gì với quân đoàn người Hàn nghỉ ở trong đó và mặc kín mít với những bộ đồ giữ nhiệt dùng dưới nước. Nguyên lý hoạt động khá giống với các bộ lặn dạng nhẹ, chơi đùa dưới nước lâu sẽ không bị ốm cảm, bảo vệ sức khoẻ. Một trong các lý do cho việc bộ áo bơi cách thuỷ giữ nhiệt này lại thịnh như vậy với người Hàn vì ở Hàn không có các bể bơi ngoài trời tràn lan, và là vì xứ lạnh nên nước không được ấm như ở Việt Nam. Ngoài ra ở Hàn có các water park (công viên nước) nên đòi hỏi thời gian cơ thể có thể chịu được dưới nước lâu hơn nên người Hàn đã hình thành thói quen dùng những bộ đồ bơi này khi xuống nước.

3. Giữ gìn sự kín đáo:
Khác với những gì trưng bày ở trên truyền hình, gái Hàn thật ra là khá kín đáo đối với phần cơ thể trên. Rất nhiều bể bơi ở Hàn không cho mặc áo hai mảnh vào bơi. Họ coi việc đi bơi thật sự là để rèn luyện cơ thể chứ không phải là chỗ để… khoe người. Hơn nữa, ngoài bãi biển “mĩ quan chung” rất được người dân tôn trọng. Tôn trọng bản thân mình là tôn trọng những người xung quanh, tránh gây ra những tệ nạn không đáng có đối với phụ nữ ^^ 

Các bạn hiền biết vậy để nếu có định đi tắm ở Busan thì còn “nhập gia tuỳ tục” nhé 😀

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>