“HÀN QUỐC HỌC” – NGÀNH HỌC HẤP DẪN NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Xin chào các bạn hiền, Quỳnh đây 😀

Ngay từ lúc quy tụ các anh em bạn bè thân thiết đang du học bên Hàn lại để sáng lập ra JOAH, bọn mình đã muốn có thể đi đầu về định hướng, mang đến những gì tốt nhất, phù hợp nhất dành cho giới trẻ Việt khi các bạn đã quyết tâm lựa chọn Hàn Quốc để mài dùi kinh sử ^^ Đó là lý do Quỳnh và các anh em không muốn chỉ nói hay tư vấn về những gì bình thường, #JOAHTeam muốn đem đến cho các bạn những thứ mà “Chỉ ở Hàn Quốc, và chỉ ở những ngôi trường uy tín nhất mới có”. 

HÀN QUỐC HỌC – NGÀNH HỌC HẤP DẪN NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Korea_University_01

Bạn tự tin là mình yêu văn hoá, xã hội, đất nước, con người Hàn Quốc? Vậy thì Hàn Quốc Học (한국학) là chuyên ngành hoàn hảo dành cho bạn hiền khi lựa chọn phát triển tại xứ sở kimchi. 

Quỳnh rất lấy làm ngạc nhiên khi không nhiều người ở Việt Nam biết đến ngành này, trong khi đối với các sinh viên quốc tế đến từ Âu Châu và Âu Mỹ thì đây là “mỏ vàng”. Hàn Quốc Học là một ngành chuyên sâu đi vào tìm hiểu văn hoá, lịch sử, chính trị, đường lối kinh tế, văn thơ, ở một số trường đại học hàng đầu còn đầu tư dạy cho sinh viên tầm hiểu biết về các giá trị truyền thống như âm nhạc, múa dân gian, có thể nói là những ai tốt nghiệp từ ngành này ra sẽ trở thành “Chuyên gia khu vực”, được các Trung tâm văn hoá, Đại Sứ Quán, Bộ Ngoại Giao, các cơ sở liên quan trực tiếp đến làm việc về văn hoá Việt-Hàn hay thậm chí là cả những công việc đòi hỏi phân tích, đánh giá tình hình chính trị và kinh tế rất coi trọng. 

fan_dance-300x199

Nếu đã muốn trưởng thành tại Hàn Quốc thì chuyện trở thành một nhà “Hàn Quốc Học”, có tầm am hiểu sâu rộng về cả một đất nước, đủ để trở thành đại diện văn hoá với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở là tuyệt vời, đúng không nào? Cũng chính vì mức độ quan trọng của Hàn Quốc Học mà Chính Phủ Hàn Quốc rất đầu tư vào các trường Đại Học Top Đầu sở hữu ngành này.

Dĩ nhiên để có thể học tập tốt và hiểu biết sâu rộng về Hàn Quốc thì các bạn hiền nên đầu tư học tiếng Hàn thật vững, nếu bạn hiền nào chưa có TOPIK Trung Cấp hoặc Cao Cấp thì rất nên đầu tư khoảng thời gian từ 1 năm đến 1 năm rưỡi học tiếng tại Hàn Quốc để theo đuổi ngành này nhé!

Theo bình chọn của #JOAHTeam, các ngôi trường mà bạn nên chọn để “trao thân gửi phận” khi quyết tâm trở thành Nhà Hàn Quốc Học là: Ewha Woman University, Sogang University, HUFLS, và dĩ nhiên, S.K.Y ^^

Screen Shot 2015-07-29 at 5.12.07 PM

Để biết thêm thông tin chi tiết về những giá trị của ngành, học phí, hồ sơ và thủ tục, bạn hiền có ý định du học nghiêm túc có thể liên hệ với #JOAHTeam qua Facebook Du Học Hàn Quốc JOAH hoặc hotline: +84.946823339 (Zalo) ; Viber: +82.10.8458.6669

Xin chân thành cảm ơn các bạn <3

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>