Siêu phẩm hè 2015 Kỳ 3: Kem Ủ tóc Mật ong Elastine

Xin chào các bạn hiền, Quỳnh đây 😀

Hôm qua sau khi biểu quyết thì bài review về kem ủ tóc lên nhiều thứ nhì cho nên hôm nay Quỳnh lên luôn cho mọi người đọc. Ở nhà nắng nóng khói bụi như thế, tóc chắc chắn là rất khô và mất đi sự óng ả. Quỳnh tóc tai dài lượt thượt nên chắc các bạn hiền biết là chăm tóc vất vả ra sao rồi. Nhưng Quỳnh luôn tiêu chí test các sản phẩm tốt, vừa giá tiền với mọi người mà lại dùng được lâu. Sẵn tiện hôm nọ search trên Naver thấy mọi người khuyên dùng hũ này quá (Tên đầy đủ là Elastine Nourishing Honey – Fresh Hair Pack), mua về dùng thử thấy đúng là rất tốt, giá lại mềm, quá hợp để dùng thay cho dầu xả luôn, mang đi biển chơi nước muối xong cũng tha hồ nha.

SAM_8848

Mật ong trước giờ luôn có công dụng làm suôn mượt, ngăn rụng tóc, và giúp tóc mọc nhanh. Chính vì thế mà Quỳnh luôn ưu tiện chọn các dương phẩm có chiết xuất mật ong.

SAM_8847

Hũ kem ủ tóc này của Elastine khá đặc, mùi thơm mát, Quỳnh nghĩ là không cần đi sâu vào phân tích thành phần. Khi dùng Quỳnh bôi nhiều vào phần đuôi tóc sau đó mới vuốt lên trên, dùng thay dầu xả sau một lần đã thấy rất mềm mượt, sau 3 lần là thấy thích lắm rồi.

SAM_8849

Cái quan trọng nhất nữa vào mùa hè đó là mật ong có khả năng giữ ẩm cho tóc, tăng sức hồi phục sau khi tóc bị tổn thương dưới sức nóng. Sự mất nước của toàn cơ thể ở Việt Nam vào mùa hè hiện nay rất là nghiêm trọng, mọi người cố gắng đi chơi cũng đội mũ vào nhé!

KakaoTalk_Photo_2015-05-30-16-46-19

Mà chuyện chụp tóc các thứ lúc tắm gội khó quá nên Quỳnh phải dùng tạm hình ảnh của các blogger Hàn 🙁 Mọi người thông cảm nha, mà kết quả cho ra đúng là thích như vậy í 😀 Như ảnh ngay phía trên nha.

Elastine có tung ra cái này mà bạc hà nữa, nhưng cá nhân Quỳnh thích dòng mật ong thơm mát hơn <3 Ảnh tóc dài lượt thượt như ma!

KakaoTalk_Photo_2015-05-30-16-48-13

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>