Bỏ túi mùa hè Sữa rửa mặt 3 trong 1 để có làn da sạch đẹp

[Monday Skincare] Làn da sạch đẹp mùa hè? Sữa rửa mặt 3 trong 1: tẩy trang, tẩy kem chống nắng, tẩy da chết.

Mamonde Tripple Multi Foam Cleansing 3 in 1

mamonde1

Chào các bạn hiền, Quỳnh đây 😀 Hôm nay thứ 2 nên phải chia sẻ em #mamonde này với các bạn hiền 😀

Các followers mục #beauty #review lâu ngày của Quỳnh chắc biết Quỳnh cưng nhà Mamonde thế nào. Giá thành không quá cao nhưng chất lượng rất ổn. Mà tiêu chí của Quỳnh là test các sản phẩm vừa với túi tiền của mọi người ở nhà để dùng tiện và tốt nhất. Chưa kể còn phải phù hợp với đời sống ở nhà nữa, ở nhà khói bụi xe cộ và nắng nôi rất hại cho da, việc tẩy sạch được là chuyện rất cần thiết để có làn da đẹp khoẻ, rồi sau đó dưỡng tốt thì mới trẻ lâu được đó.

Hôm nay Quỳnh review Mamonde Tripple Multi Foam Cleansing 3 in 1 mà theo như Quỳnh thấy là quá tiện để bỏ túi đi biển chơi mùa hè hoặc đi xa, quan trọng nhất là việc tích hợp cả 3 tính năng: tẩy trang, tẩy kem chống nắng, tẩy da chết. Quỳnh nhất định mang theo em này khi đi du lịch để khỏi phải lỉnh kỉnh bao nhiêu thứ đồ mà hiệu quả lại như nhau. 

Mọi người chắc biết trước giờ Quỳnh vẫn hay dùng sữa rửa mặt dạng bọt. Nhưng nếu để tẩy sạch bụi bẩn và các tạp chất mùa hè bám trên mặt mình thì Quỳnh thấy sau khi tẩy trang bằng oil xong dùng bé Mamonde này cảm giác đúng Siêu-Sạch. Sờ lên trên mặt thấy không hề bị lợn gợn hay nhờn nữa. Quỳnh test bé này cùng với máy rửa mặt cầm tay của Quỳnh, nhưng mọi người chỉ cần thấm nước đánh bọt ở tay rồi rửa cũng được nha. Theo như thành phần ghi trên bề mặt thì nổi trội nhất là chiết xuất Hoa Diên Vỹ của Nga và tinh chất Hoa Sen 😀

Hỗn hợp sữa rửa mặt lúc bơm ra khá dày và nặng, nhưng đánh lên bọt nhanh.

KakaoTalk_Photo_2015-05-11-19-04-36

mamonde4

Quỳnh có xem cả review của các Blogger Hàn nữa, thấy tẩy hết được cả son phấn (đặc biệt là đối với những bạn nào dùng BBcream hay Cushion, lúc Quỳnh đứng ở quầy cũng thấy tư vấn viên nói cái này được dùng rất hợp sau khi đánh Mamonde Cushion, mà Quỳnh đã từng giới thiệu đó), chì kẻ mắt và son môi rất tốt. Theo đánh giá cá nhân của Quỳnh thì sau khi dùng cái này có thể sử dụng cream để cân bằng và dưỡng da. Cream nặng hơn lotion, thích hợp để dưỡng sau khi tẩy sạch lớp trang điểm lẫn kem chống nắng và cả da chết.

mamonde3

Cuối tuần này phải gửi về cho mẹ và chị mới dc ^~^

One comment to Bỏ túi mùa hè Sữa rửa mặt 3 trong 1 để có làn da sạch đẹp

  • Mai Le  says:

    Quỳnh ơi cho mình hỏi máy rửa mặt cầm tay của Q là của hãng nào thế? có ở VN ko?

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>